ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำยากู้น้ำนมตัวนี้เลยค่ะ หนูก้ทานอยู่ น้ำนมเริ่มมาเยอะขึ้นค่ะ แต่ต้องทานต่อเนื่อง ราคาก้จะแพงนิดนึง แต่ทานแล้วดีมากเลยค่ะ #Jessie mum 🥰

4mo ago

เราก็กินน่ะแต่น้ำนมยังไม่มากินหมดไป30แคปซูล่ะ

ต้มกินค่ะ กินแทนน้ำ บ้านนี้จะเพิ่ม ความหวานด้วยผลอินทผลัมกับหญ้าหวาน เพิ่มเปรี้ยวด้วยเจี๊ยบแห้งค่ะ น้ำนมมาแน่นอน แบบคัดเต้าเลย

ทำpp (ปั้ม 20 พัก10ปั้ม10พัก10ปั้ม10 ) รวม1ชม. ทำวันละ1-2รอบ รอบไหนก็ได้เอาที่สะดวก