สรุป ท้องลม 9 วีค

น้องไม่ยุแล้วค่ะ ซาวด์เจอถุงน้ำไม่พบตัวเด็ก ตอนนี้เลือดออกมาก นอนรพ... คนที่อยากท้องทำไมไม่มาให้สมบูรณ์ กลับมาใหม่นะลูก...

26 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เราแท้งสาเหตุท้องลมตอน12วีคเมื่อพฤศจิกา61 พอครบ3เดือนเป๊ะๆน้องก็มาใหม่ ตอนนี้35+5กำหนอคลอด30ตุลา62 อีกไม่นานก็ได้เจอหน้าแล้ว??

เคยแท้งตอน8wแล้วมาท้องลมต่อตอน9wท้องแฝดด้วยแต่ตอนนี้น้องกลับมาใหม่ท้องได้21w5dแล้วค่ะสู้ๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่แข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ของเราซาว์เจอถุงตั้งครรภ์ เเต่ยังไม่เจอตัวเด็ก เราเลือดออกน่ะ. เเต่ ตอนนี้หายเจ็บท้องเเล้ว

สู้ๆค่ะเด่วน้องก้อมาใหม่ เราท้องลมตอน10วีค พอสองเดือนท้องใหม่ค่ะ ตอนนี้ 26วีคแล้ว

ทำใจให้สบายนะคะ..ดูแลร่างกายให้แข็งแรง เค้าต้องกลับมาใหม่แน่ๆค่ะ✌

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ น้องต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะสู้ๆนะคะ

เราท้องลม 12วีค 2เดือนมาใหม่บะ ตอนนนี้8วีค

สู้ๆนะคะ รอน้องกลับมาใหม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะเดียวน้องก็มาใหม่✌

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องกลับมาไวๆ