ท้องลม

ตอนนี้ท้อง9วีค​ ไปซาวด์หมอบอกว่ายังไม่เจอตัวอ่อน​ เพราะถุงน้ำเล็กไป​ หมอบอกว่าอาจจะท้องลม​ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ​ หลังจากนี้ต้องทำยังไงดี​คะ​ เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ มีเพื่อนเป็น ขูดมดลูก อีก6เดือน มีลูกได้ใหม่ ตอนนี้ลูกเพื่อนเกือบ2ชวบแล้ว แข็งแรงมาก