ูลูกชาย2เดือน18วันไม่ยอกินนม ป้อนนม ร้องไห้ ทำยังงัยดีคะ

น้องไม่ยอมกินนม เลิกกินนมแม่ตั้งแต่เดือนครึ่ง กินนมผสมอย่างเดียวค่ะ

ูลูกชาย2เดือน18วันไม่ยอกินนม ป้อนนม ร้องไห้ ทำยังงัยดีคะ
2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องหรือยังอิ่มอยู่หรือเปล่าคะแม่

น้องป่วยหรือเป่าคะ..ลองพาไปหาหมอดูคะ