ถ่ายไม่ออก

ทำยังงัยดีคะ ถ่ายไม่ออกมาหลายวันแล้วจะอาทิตย์นึงได้แล้วค่ะ

32 ตอบกลับ

ท้องผูก แนะนำให้ทาน "กีวี่เขียว" วันละ 2-4 ลูกค่ะ บ้านนี้ทานแล้วขับถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนตั้งท้องอีกค่ะ (ก่อนท้องเป็นคนถ่ายยากมากค่ะ ธาตุหนัก แต่ไม่ค่อยได้ทานกีวี่ เพิ่งมาอยากทานตอนท้อง พอทานแล้วติดใจเลยค่ะ) แถมช่วยให้ไม่เป็นหวัด ไม่ป่วยง่ายด้วยค่ะ เพราะกีวี่มีวิตามินซีสูงจ้า แช่เย็นๆ กินแล้ว ชื่นนนใจสุดๆค่ะ

บ้านนี้ทานผักเยอะๆ น้ำเยอะๆ ส้ม นมเปรี้ยว โยเกิร์ตก็ทานก็ไม่ได้ผลค่ะ ถ่ายยากมาก ถ่ายทีนึงมีเลือดออกด้วย จนต้องพึ่งยาหมอค่ะ😂

ลองกินนมเปรี้ยวดีไลท๊ขวดใหญ่สีแดงกับส้ดูนะค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นกินนมถ่ายสบายค่ะ

ทานส้ม ตื่นนอน กับก่อนนอนนะคะ เราก็เป็น...มันช่วยช่วยให้เราขับถ่ายทุกวัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำมาสารพัดวิธี ใครว่าแบบไหนดีก็ทำหมดก็ยังไม่ถ่ายค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยถ่าย4 5วันถ่ายทีนั้งเบ่งนานเปนริดสีดวงอึกด้วย

ลองทานโยเกิร์ตดูค่ะ เราก็ถ่ายยาก ทานตัวนี้ช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้น

บ้านนี้กินกล้วยเช้า เย็น วันละ 2-3 ลูก ถ่ายดีขึ้นมากค่ะ ลองดูนะคะ

4y ago

บ้านนี้ทานยาคูลย์วันละ3ขวด ก็ถ่ายนะค่ะ วันเว้นวัน

กินผลไม้สาระพัดเน้นผลไม้เปรี้ยว กับนมเปรี้ยวแอนมัมก่อนนอน

กินผลไม้ช่วยการขับถ่าย มะม่วงสุก มะละกอสุก นมเปี้ยว คะ