น้องไม่ยอมกินนม นมแม่นะค่ะ

น้องไม่ยอมกินนมแม่คะ บ่นอย่างเดียวกว่าจะกินได้ เครียดมาก เพราะอะไรคะหรือเพราะช่วงเปลี่ยนนิสัยลูก 2เดือน22วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านเราเป็นตอนสามเดือนกว่าๆค่ะ น้องเริ่มมีพัฒนาการเปลี่ยนไป เริ่มสนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้น อยากรู้อยากเห็นอยากสัมผัส ทำให้ทานนมน้อยลงค่ะ บ้านนี้ก้อนมแม่ เต้าบ้างบางครั้งเน้นขวดเป็นหลัก เพราะน้องจะไม่ชอบนอนทาน นมละ แม่ล่ะก้อเครียดอยู่กล้วน้ำหนักน้องลด 😄

5y ago

อ๋อ..แม่ลองให้น้องดูดขวด แรกก็บ่นแบบนี้ละค่ะน้องยังไม่ชิน