สอบถามหน่อยค่ะ

น้องไม่มีไข้ แต่ตอนนอนหลับ(เป็นเฉพาะกลางคืน)น้องจะไอเหมือนสำลักน้ำลายทั้งๆที่หลับอยู่ เป็นคืนละหลายๆครั้ง ไอจนอ้วกแตก แต่น้องร่าเริงปกติไม่มีไข้ ไม่งอแง เป็นมา2คืนแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ เผื่อ rsv อาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

พาหาหมอค่ะ ถ้าไอจนอ้วก