ลูกอึเหลวและเหม็นเปรี้ยวมาก

ลูกอึเหลวและเหม็นเปรี้ยวมาก เกิดจากอะไรคะ กินนมแม่ค่ะ แต่น้องผายลมเหม็นมาก และอึที่นึงเหม็นเปรี้ยวมากค่ะ น้องไม่มีไข้ ไม่งอแง ปกติอึไม่มีกลิ่นแรงขนาดนี้

2 ตอบกลับ

หาหมอไหมคะแม่ ถ้าแม่ไม่ใสบายใจ เคยอ่านเจอมาถ้าลูกอึมีกลิ่นเปรี้ยวน่าจะเกี่ยวกับลำไส้น้อง

5y ago

กังวลอยู่ค่ะ แต่เห็นไม่งอแงเลยคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปปรึกษาหมออีกทีนะคะ

อาจจะเป็นเพราะอาหารที่แม่กินเข้าไปคะ

5y ago

กินทุเรียนไปนิดนึงอ่าค่ะเมื่อวาน