น้องเป็นผื่นที่น่าอกเป็นวงกลมใช่กลากน้ำนมไหมเกินจากอะไรคะ น้องไม่มีไข้ ไม่งอแง บ้านไหนเคยเป็นบ้าง วิ

น้องเป็นผื่นที่น่าอกเป็นวงกลมใช่กลากน้ำนมไหมเกินจากอะไรคะ น้องไม่มีไข้ ไม่งอแง บ้านไหนเคยเป็นบ้าง วิธีรักษา🙂 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นที่น่าอกเป็นวงกลมใช่กลากน้ำนมไหมเกินจากอะไรคะ น้องไม่มีไข้ ไม่งอแง
บ้านไหนเคยเป็นบ้าง วิ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ