สอบถามหน่อยค่ะ

คือน้องอายุ4เดือนน้องถ่ายมีเลือดปนแต่ไม่เยอะ น้องไม่มีไข้ ไม่ซึม ไม่งอแง กินนมปกติ น้องกินนมแม่ล้วน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.แม่ตั้งใจจะพาน้องไปหาหมออยู่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะน้องอาจจะเเพ้อะไรผ่านนมแม่