น้อง 2 เดือน 10 วันไม่ยอมนอนกลางวัน

น้องไม่นอนกลางวันเลยค่ะ ขนาดนอนเปลไกว ก็นอนได้แค่ 30-40 นาที ก็ตื่น ตื่นมาถ้ามีคนชวนคุยก้จะเล่น ถ้าไม่ชวนคุยก้จะนอนมองเพดานไปเรื่อย บางครั้งก้ร้อง บางครั้งก้ไม่ร้อง แต่น้องหาวแล้วก้ร้องเสียงเหมือนตอนง่วงนอนนะคะ ให้กินนม 3.5 ออนซ์ ทุก 2-3 ชั่วโมง แต่กลางคืนนอนยาวนะคะ ช่วง 1-3 ทุ่มอาจจะต้องใช้จุกหลอก แต่ 3 ทุ่ม- 6 โมงเช้านี่นอนยาวค่ะ ตื่นมากินนมทุก 3-5 ชม. แล้วหลับต่อ มีใครเจอแบบนี้บ้างคะ

11 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ

5y ago

เขาค่อยๆปรับตัวไปตามธรรมชาติคะเเม่ ถ้าอายุได้5-6เดือนเขาจะไม่ค่อยตื่น อดทนในช่วงเเรกๆนี่ละคะ เราก้อเกวเปลตลอดเลย เลี้ยงมือเดียว ไม่มีใครช่วยเลี้ยงไม่ได้ทำไรเลย.