น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ

น้องไม่ถ่ายเลยทั้งวัน ทำยังไงดีค่ะ ร้องทั้งวันเลย ปนเพราะน้องไม่ถ่ายรึป่าว แนะนำ หน่อยๆแม่ๆ น้องแค่ 1เดือน กว่าๆ เองค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะปวดท้องแน่เลยแม่ลองทามหาหิงค์นะค่ะจับเรอทุกครั้งที่กินนมแต่ถ้าไม่ดีขึ้นพาไปหาหมอนะแม่สงสารน้อง