น้ำหนัก

แม่บ้านไหน 36 วีคแล้ว แต่น้องนน.น้อยกว่าเกณฑ์ ทานอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้วนน.น้องแค่ 1750 เองค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้หมอบอก 35w 3d น้ำหนักน้อง 1938 กรัม หมอก็บอกว่าตัวน้อย แม่บ้านนี้เครียดเลยคะ แต่บอกว่าน้ำหนักเราขึ้นตามเกณฑ์ปกติ แม่เป็นคนตัวเล็กด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย บ้านนี้หมอนัดคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ มดลูกเปิดไป 2 เซน

เท่ากันเลยคะ 36 แต่ตอนนี้น้อง 3,200 แล้วคะ อย่ากินข้าวเยอะ กินนมเยอะๆๆไข่ หมูไก่ กินเข้าไปเลยคะ กล้วย น้ำเต้าหู้บ้างทุเรียนก็ดี ของหวาน กินแต่พอดี คะ

36 week เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องนน.3300++ ทานกล้วยน้ำว้า นมตราหมี ไข่วันละฟองค่ะ หมอแนะนำมา ส่วนแม่นน.ขึ้นแค่ 4 โลเองค่ะ ✌✌✌

บ้านนี้ 32วีค 2000กรัมคะ แม่ขึ้น8.9โลคะ กำลังกิน เนิ้อนมไข่ ตับ ผักใบเขียว เหมือนกันคะ โค้งสุดท้ายแล้ว สุ้ๆนะคะแม่

เน้นโปรตีนเนื้อนมไข่กล้วยคะบ้านนี้้เพิ่มคือ ทานอะโวคาโด ซาวตอน35 น้องหนักน้อง2500gคะ น้ำหนักแม่ขึ้น6โล

5y ago

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ นอนให้หลับตั้งแต่3-4ทุ่ม ดูนะคะแม่ อย่าเครียดเดียวน้องเครียดด้วยนะ สู้ๆคะ✌️

บ้านนี้ 36w ค่ะ น้ำหนักน้อง2115g. หมอบอกน้องค่อยข้างตัวเล็ก อีก3อาทิตย์ พยายามกินเยอะๆ

5y ago

บ้านนี้ แม่ขึ้นมา9โลค่ะ ..เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ สู้ๆเพื่อเจ้าตัวเล็กไปด้วยกันค่ะแม่ 😁😁

บ้านนี้36วีค2,600แล้วค่ะ กินเนื้อนมไข่นะคะแม่น้ำหนักจะได้ลงลูก

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่😍

บ้านนี้36วีค2740 ค่ะ กินนม +ไข่ ส่วนกล้วยบ้านนี้ไม่ค่อยกินค่ะ

กินไข่2ฟอง+กล้วย2ลูก+น้ำเต้าหู้จืด ค่ะ ทานทุกเช้าเลยนะค่ะ

ทานใข่ต้มคะอย่างน้อยวันละฟองคะ ทานแบบทานเล่นๆเลยนะคะ