น้องน้ำหนักน้อย

แนะนำ ยี่ห่อนมที่น้องทานแล้วน้ำหนักขึ้นดีหน่อยค่ะ น้อง5เดือน21วัน น้ำหนัก5.5เองค่ะ น้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ

น้องน้ำหนักน้อย
2 ตอบกลับ

S26 หรือ ดูเม็กซ์โกล ตอนลูกคนแรกกิน 2 ยี่ห้อนี้ ข้าวไม่ทานจน 2 ขวบกว่าค่ะ น้ำหนักแน่นมาก แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนม

น้องกินs26ม่วงอยู่ค่ะ จะลองเปลี่ยนดูนะคะ