ไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ แต่ก็ตดดีตดเหม็นมาก น้องกินนมผง+นมแม่ ป้อนยาไกด์วอเตอร์ให้กินก็ไม่ขี้ สงสารน้องเบ่งจนหน้าแดง นวดท้องให้ก็แล้ว หรือต้องเปลี่ยนนม น้องกินHi Qค่ะตอนนี้น้อง1เดือน30วัน หรือต้องพาไปหาหมอ แม่ๆบ้านไหนรู้หรือมีประสบการณ์แบบนี้ แนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเด็กที่กินนมผสมแม่+ผงจะเป็นแบบนี้คะคนแถวบ้านไปหาหมอหมอให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งคะบ้านนี้ก่อเป็น4วันถึงจะถ่ายทีแล้วก่อหยุดให้นมผสมคะให้นมแม่อย่างเดียวส่วนคนแถวบ้านเลือกให้นมผงเพราะนมแม่ไม่มีทำยังไงก่อไม่พอยังไงลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ