้ น้องกินทั้งนมแม่และนมเสริม Hi-Q

สอบถามแม่ๆนะคะ ลูกชายอายุ1เดือน ถ่ายยากมากคะเวลาเค้าจะถ่ายที่มีอาการเบ่งจนหน้าแดงแต่ไม่ถ่าย คนแก่ที่บ้านเลยสวนก้นจึงถ่ายออกแล้วจึงนอนได้ น้องกินทั้งนมแม่และนมเสริม Hi-Q อาการแบบนี้แม่ๆเคยเจอมั้ยคะ และเคยสวนก้นให้เด็กทารกมั้ยคะ. แม่เครียดมากเลยคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

น้องคงไม่ถูกกับนมค่ะแม่ ลองเปลี่ยนนมผงดู อย่าสวนบ่อยนะคะ

5y ago

ช่วยแนะนำนมผงหน่อยคะ