ลูกกินHi-Q สูตร1 ไม่ถ่าย2วันเป็นไรมั้ยคะ

งอแงผิดปกติต้องเปลื่ยนนมมั้ย เปลื่ยนจากS26มาเป็นHi-Qแนะนำหน่อยค่ะ น้อง1เดือน🥺🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อาจเพราะเปลี่ยนนม เลยยังปรับตัวไม่ได้ ถ้าเกิน 4-5 วัน ควรพาหาหมอค่ะ