ลูก1เดือน 23วัน ไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ แต่ตด เรอ กินนมปกติ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่นวทท้องน้องเบาๆได้นะค่ะแล้วทามาหาหิงร่วยด้วยกะได้ค่ะช่วยได้ ตอนแรกก็กังวนพอลองทำดูน้องก็ถ่ายค่ะ ตดเร่อปกติคะ

กินนมแม่ปกติค่ะ แต่ถ้ากินนมผสม นมชงพาหาหมอนะคะ