แนะนำนมกล่องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกทานนมผงแลคโตเย่น น้องจะ1ขวบพรุ่งนี้เลยอยากให้แม่ๆแนะนำนมกล่องหน่อยค่ะ น้องเคยทานนมผง Hi-Qแต่ทานไม่ถูกถ้ามาทานนมกล่องของ Hi-Qได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองให้น้องทานดูค่ะ แล้วคอยสังเกตุอาการ การขับถ่าย ว่าปกติไหม กว่าจะหานมที่ใช่เจอ อาจจะต้องใช้เวลาคะ

เด็กปรับนม ต้องรอผิด ลองถูกไปเรื่อยๆคะ กว่าจะเจอนมที่ถูกกับเด็กใช้เวลา