น้องแทนคุณ

น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ น้องจะท้องผูกไหมคะ ควรทำยังไงให้น้องถ่ายทุกวัน ไม่ถ่าย2วันถือว่าผิดปกติไหมคะ!!!

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่รึเปล่าคะ ถ้าน้องกินนมแม่ไม่งอแง กินนมได้ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ผูก

2y ago

มีวิธีแก้อาการท้องผูกได้ไหม