สอบถาม​ค่ะ น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่า

คลอดน้องได้​ 18วัน​ น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ​ มีอาการตดหรือฉี่ออกมาปกติแต่ไม่ถ่ายค่ะ​ แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่า​ ท้องแรก🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ก้ปกตินะคะ แนะนำคุณแม่กินมะละกอสุกนะคะหรือกินผัก ช่วยได้ แต่ถ้าน้องกินนมผงก้ลองเปลี่ยนนมดูคะ

2y ago

​ น้องกินนมแม่ค่า​ ขอบคุณ​มากค่ะแม่🙏