ไม่ถ่าย

ไม่ถ่าย3-4วันแล้วค่ะ ท้อง2เดือน กินรัยดีค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอาทิตยนึงค่ะ เป็นคนกินผักผลไม้ และน้ำเยอะมาก อะไรที่คนอื่นว่าดีก็หามาทาน สรุปก็ไม่ถ่ายอยู่ดี เนื่องจากฮอร์โมนและมดลูกขยายทับลำไส้ค่ะ ทำให้การย่อยและการถ่ายลำบากมากขึ้น อยู่ๆ มันก็ปะทุออกมาเอง

กินผักผลไม้ค่ะจะช่วยได้ดีไม่อันตรายด้วย ผักผลไม้ต้องกินทุกมื้อ ไม่งั้นก็โยเกิร์ตค่ะ ระบายได้ดี เพราะยิ่งท้องใหญ่ก็เสี่ยงกับปัญหา ท้องผูกมากค่ะ

กินพวกผัก ผลไม้ค่ะ บ้านนี้5จะ6เดือนแล้วไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่ายเลย

น้ำลูกพรุน น้ำเสาวรส นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ดื่มน้ำตามเยอะๆค่ะ

มะละกอ หรือแก้วมังกรค่ะ รสชาติไม่หวาน ช่วยเรื่องขับถ่าย

ส้มโอค่ัะ​ ทานหลายๆพูหน่อย แล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นอาทิตย์เลยกว่าถ่ายออก

มะละกอสุกจ้า แช่เย็นหวานๆชื่นใจ

กินน้ำเยอะๆค่ะกับผลไม้ค่ะ

โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ลูกพรุน