ตอนนี้น้องได้2เดือน26วันเเล้วเเต่รู้สึกเหมือนน้ำนมจะน้อยลง ลูกกินไม่อิ่ม อยากเพิ่มน้ำนมมีวิธีไหมค่ะ

น้องไม่ค่อยนอนร้องกินตลอดปัจจุบันน้ำหนัก6กิโล

ตอนนี้น้องได้2เดือน26วันเเล้วเเต่รู้สึกเหมือนน้ำนมจะน้อยลง ลูกกินไม่อิ่ม อยากเพิ่มน้ำนมมีวิธีไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานน้ำขิง,หัวปลี,อินทผาลัม กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ กินน้ำเปล่า 3-4 ลิตร

3y ago

ขอบคุณค่ะ