6 เดือน 6 กิโล

ลูกใครตัวน้อยเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ??

6 เดือน 6 กิโล
69 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปใส่ใจคะคุณแม่ เด็กนมแม่ล้วนตัวเล็กแต่แข็งแรงคะ ถ้าจ้ำม่ำเด็กนมผงไม่ค่อยมีภูมิคุ้มกันเหมือนนมแม่นะคะ บ้านนี้5เดือนกว่าพึ่ง6200กรัมเองคะ ขอแค่ลูกแข็งแรง น้ำหนักไม่ต้องกังวล ส่วนสูงได้ ไม่ลดเป็นพอคะ

มองก้ไม่เล้กนะค่ะแม่สาวน้อยขาวจั๊วเรย❤บ้านนี้น้องก้นมแม่ล้วนค่ะ3เดือน16วัน8โล5ตอนนี้4เดือน2วันยังไม่ได้ชั่งค่ะ

5 เดือน 23 วัน 5.7 โล ค่ะ เด็กจิ๋ว แต่น้องแข็งแรงค่ะ อย่าเครียดนะแม่ เด็ก ผญ ร่างจะเล็กเป็นปกติค่ะ

7เดือน 6.6โลค่ะ นน.น้อยมาก แอบกังวลนิดนึง แต่คุณหมอบอกว่าปกติดีค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 7 เดือน 5 วัน หนัก 6.5.

บ้านนี้8โลมาตั้งแต่แปดเดือนจนตอนนี้1ขวบก้ยังแปดโลอยุ่เลย

บ้านนี้2เดือน น้อง6โลแล้วจ้า ยกขอ จับนั้งแล้วค้าาา

ลูกชายบ้านนี้ครบ10เดือนเต็ม หนัก7.5กิโล 😥😥😥 นมแม่ล้วน

บ้านนี้7เดือน7กิโลเหมือนกันจ้าตัวเล็ก

ลูกเรา6เดือน 6.8โลค่ะ จิ๋วแต่เเจ๋ว 😊😊😊😊

บ้านนี้ลูกสาว3เดือน20วัน8.5กิโล นมแม่จ้า