แม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ

ตอนนี้น้องได้2เดือน6วันแล้วทานส้มตำได้ยังค่ะ

แม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มส้มตำครกแรกตอนน้องประมาณสี่เดือนกว่าๆ ค่ะ ทานได้เอาแต่พอหายอยากก็พอค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆแม่

น้องยังทานไม่ได้ ..แต่แม่ทานได้ค่ะ ตำไทย ตำปลาร้าต้องต้มสุกค่ะ 🤤🤤🤤

ถ้าแม่อยากก็กินเลยจ้า ตำไทย ตำปาร้าได้หมด

ทานได้นะ