แท้ง

น้องไปแล้วค่ะ 3เดือนกว่า เสียน้องแล้ว เสียใจมากค่ะ

แท้ง
203 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกนี้ดีค่ะ เคยเสียน้องไปเมื่อมกราคมนี้เองน้องได้9วีค เศษๆค่ะ ทรมานใจมากแต่เราต้องมีสตินะคะถึงมันจะยากหน่อยลำบากหน่อยแต่สู้นะคะสติจะพาเราเดินต่อได้และกำลังใจจะสร้างพลังให้กับเราค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ เสียใจด้วยเช่นกันนะคะ สุ้ค่ะ