แท้ง

ท้องได้ไม่เกิน3เดือนก็แท้ง3ครั้งแล้วเราต้องทำยังไงค่ะอยากมีลูกค่ะเป็นเพราะอะไรถึงแท้งค่ะเคยถามหมอแต่หมอบอกไม่ทราบสาเหตุ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกไม่ทราบสาเหตุ แม่ลองสังเกตพฤติกรรมของแม่เองดูนะคะ ว่าระหว่างท้องใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง นั่งรถ เดินทาง อาหารการกิน การนอนหลับ พักผ่อน หรืออื่นๆ เพราะ 3 ครั้งแล้วก็น่าคิดนะคะ ว่าเกิดจากอะไร สู้ๆ นะคะแม่