แท้ง

น้องไปแล้วค่ะ 3เดือนกว่า เสียน้องแล้ว เสียใจมากค่ะ

แท้ง
203 ตอบกลับ

เราก็เคยแท้งนะตั้ง2รอบ พอมารอบนี้ท้องแบบไม่รุ้ตัวเลยรุ้ตัวอีกทีคือ 6 เดือนแล้ว และตอนนี้37 วีคแล้วคะ สู้ๆอย่าลืมทำบุญให้น้องนะคะ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็แท้งตอน 11 วีค แต่โชคดีที่ไม่ตกเลือดค่ะ พยายามฟื้นตัวเร็วๆและเริ่มใหม่นะค่ะ มาเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

จ้ะแม่ ขอบคุนจ้าา

สู้ๆนะคะ.. ถึงน้องไปแล้วก็เก็บไว้ในความทรงจำนะ ลุกขึ้นมาบำรุงร่างกายใหม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาหาเราค่ะ ✌️✌️

❤กำลังใจเยอะแยะ คุณแม่ต้องสู้ๆนะค่ะ 😊บ้านนี้ก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ พักผ่อนเยอะๆอย่าคิดมากนะคะ

แม่บ้านนี้แท้ง2รอบคร่รอบแรก3เดือนรอบ2 2เดือนคร่ ท้อง3ตอนนี้ได้1ปี3เดือนกว่าคร่ท้อง4จะเข้า5เดือนคร่

✌✌ น่ะค่ะ เสียใจด้วยค่ะ เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ก็เตรียมร่างกายให้พร้อมค่ะ อยู่ในช่วงพักฟื้นค่ะ

อย่าท้อนะคะทุกคนเคยผ่านจุดที่เลวร้ายมาทั้งนั้นเพราะฉะนั้นเราต้องเข้มแข็งให้เร็วขึ้นค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ​ท้องเเรกหนูก้เสียตอน3เดือนตอนนี่ท้องสอง​5เดือนกว่าเเล้วค่ะ✌️✌️✌️✌️

5y ago

3เดือนค่ะ​

เสียใจด้วยนะคะ แต่อย่าพึ่งท้อ กลับมาบำรุงตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมรอไว้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ พักร่างกายแล้วเตรียมพร้อมกันใหม่นะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 💕