แท้ง

น้องไปแล้วค่ะ 3เดือนกว่า เสียน้องแล้ว เสียใจมากค่ะ

แท้ง
203 ตอบกลับ

โทษนะค่ะเป็นอะไรค่ะถึงแท้ง​ 3เดือนก็มีสิทธิ์​แท้งได้เหมือนกันหรอค่ะตอนนี้หนูก็กำลังได้​3เด​ือนกว่าๆค่ะยังไงก็แสดงความความใจด้วยนะค่ะสู้นะค่ะคุณ​แม่

5y ago

ยังยุในไตรมาสแรกยังเสี่ยงค่ะ แต่ขึ้นยุกับภาวะเดกค่ะ ของเรา น้องมีความผิดปกติ ไม่สมบุรแข็งแรงจร้าาา