ทีมเมษา บ้านใครเป็นโคลิคบ้าง

น้องได้เดือนกว่าน่าจะเป็นโคลิค มีบ้านไหนเป็นบ้างและมีวิธีรับมือไหม บ้านนี้ร้อง17.00-20.00

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ตั้งแต่ สามทุ่มถึง5ทุ่ม ร้องหนักมาก เอาไงก็ไม่อยู่ สักพักหยุดเอง หลับไปเลย

เป็นค่ะ ทำยังไงก็ไม่หยุดร้องน้องจะร้องเอง ผลัดกันอุ้มทั้งบ้าน

3y ago

คงต้องเตรียมตัวรับมือจนกว่าจะหายแหละเนาะ..คุณพ่อ🙏