ร้องงอแงช่วง 17.00-20.00

สวัสดีค่า เราเป็นคุณแม่มือใหม่ น้องเข้า2เดือนแล้ว ร้องโยเย ร้องกลั้น งอแงเวลานี้ตลอดเลยค่ะ นมก้กินอิ่ม เรอเรียบร้อย พอร้องก้พาเดิน แต่น้องไม่เอาอะไรเลย อยากทราบว่ามันเป็นช่วงวัยของน้องไหมคะ แม่ๆ มีวิธีแนะนำบ้างไหมง่า เราเห็นลูกร้องกลั้นเหมือนใจจะขาดเลย 😢

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปิดไดร์เปาผมให้ต้องฟังดูคะ บ้านนี้ลองวิธีนี้น้องดีขึ้นค่ะ อาการแบบนี้มักพบในเด็ดแรกเกิดถึง3เดือนคะ ลองดูนะคะ