อายุครรภ์ 38สัปดาห์ 3วันค่ะเมื่อวานเจ็บท้องตั้งแต่17.00-20.00น. แรกๆเจ็บถี่ระปวดหลังมากค่ะ พอนานเข้าเริ่มคลายตัว ไม่มีอาการปวดหลัง เหลือเเค่อาการเจ็บท้องตรงท้องน้อย..แบบนี้ควรไปพบหมอเลยไหมคะ? กลัวไปพบหมอแล้วเขาให้กลับบ้านค่ะ

ไปหาหมอได้เลยไหมคะ? กลัวหมอให้กลับมาบ้าน

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ..ตอนนี้รอดูอาการที่บ้าน ถ้าเจ็บอีกก็จะไปหาหมอเลยค่ะ

เจบท้องเตือนจะคลอดแล้วน่ะค่ะแม่