แม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้าง

น้องได้ 7 เดือนคะ ไม่ชอบทานข้าวคะ เปลี่ยนเมนูหลากหลายมากจนแม่ปวดหัวแล้วคะ ใครมีวิธีรับมือกับเจ้าตัวน้อยยังไงคะแม่ เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้หยิบกินเองดูค่ะแม่ เผื่อชอบ บ้านนี้ให้ฝึกหยิบขนมเด็กแบบที่ละลายในปากได้ค่ะ ให้ชิ้นเล็กๆ ก่อน