อาหารทะเล

ไห้นมลูกอยุ่สามารถกินอาหารทะเลได้มั้ยคะ บางคนบอกกลัวลูกแพ้กุ้งหมึก น้องได้3เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ปรุงสุก สะอาด แต่ให้สังเกตอาการแพ้ของลูกด้บยค่ะ ถ้าลูกแพ้ แม่ต้องหยุดค่ะ

5y ago

สังเกตพวกผื่น อาการบวมเช่น หน้า ตา ปาก และการหายใจค่ะ

เราก็กินค่ะ แต่ไม่เยอะ แค่หายอยากพอดีๆ