ตอนนี้ท้อง7เดือนคะ มีอาการเจ็บซี่โครงด้านขวา ควรทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเป็รครั้งคราวคะ จะเจ้บเฉพาะตอนนอนตะแคงขวา บางครั้งตะแคงได้นานบครั้งเจ็บ

กินวิตามินกับแคลเซียมแยกเวลากันเปนอะไรมั้ยคะ

ลองปรับท่านั่ง ท่านนอน แต่ถ้าเจ็บมาก หาหมอค่ะ

เจบมากเลยคะตอนนี้