ขออนุญาตสอบถามคะ

น้องได้ 26+2 week น้ำหนัก1089 ไปซาวแร้วปากน้องเปนแบบนี้จะเปนอะไรไหมคะ..แม่แอบกังวล🥺🥺

ขออนุญาตสอบถามคะ
14 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ 35 W แล้ว หมอไม่อัลตร้าซาวแบบนี้ให้เลยค่ะ หรือเป็นเพราะเราฝากแบบธรรมดา เลยไม่มีรูปแบบนี้มาอวดแม่ๆบ้านอื่นเลยค่ะ แอบเสียใจนิดๆ รู้แบบนี้ฝากพิเศษดีกว่า

2y ago

ไม่ได้ฝากพิเศษ แต่ไปซาวคลินิกได้นะคะ

อาจจะอยู่ที่มุมนะคะะเม่ ตอนเราซาวด์ก็ประมาณนี้ค่ะ ตอนนั้นเรากังวลเหมือนกันว่าน้องจะเป็นไรมั้ย เเต่คลอดเเล้วปกติดีค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะเเม่ อาจจะอยู่ที่มุมภาพ

2y ago

ขอให้เป็นมุมกล้องนะคะแม่❤️

ซาวที่คลินิกหรอคะเท่าไหร่คะ เราฝากท้องที่อนามัยแต่เราไปซาวที่คลินิคได้ไหมคะ พอดีไปซาวที่โรงบาลไม่เป็นภาพแบบนี้เลยดูสิ้!!😅อันนี้ได้4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณหมอได้บอกไหมคะ บางครั้งอาจจะเป็นที่มุมภาพคะ อีกสัก2สัปดาห์ลองอัลตร้าซาวใหม่คะ น้องจะเปลี่ยนท่านอนต้องดูหลายๆมุมคะ

2y ago

จ้าคุณแม่❤️

เข้าใจคุณแม่คะ เราก็แอบกังวลเหมือนกัน รอบต่อไปให้หมอเน้นดูเลยคะ ว่าแต่นั่นผมน้องหรอ เยอะมากกก อิอิ

2y ago

ตอนซาวนด์บอกหมอเน้นปากให้ดูหน่อย หมอก็ใจดีเน้นให้คะ หายกังวลเลย

ถ้าหมอไม่บอกอะไรน่าจะไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ อาจจะมุมภาพ รึลูกกำลังเล่นยุ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ แม่แอบกังวล❤️

ไปซาวด์รอบหน้า ถามคุณหมอตรงๆเลยค่ะ ให้คุณหมอซาวด์เน้นๆ เลยค่ะ จะได้ชัดเจน

ถ้าหมอไม่แจ้งความผิดปกติน่าจะปกตินะคะ อาจจะเป็นน้องอ้าปากพอดีมั้ยคะ

2y ago

ขอให้เปนแบบนั้นนะคะแม่❤️

แงแม่ ผมน้องเยอะมากนี่ได้ผุ้หญิงคะผมแทบไม่มีสงสัยเราลืมกินอะไรไปแน่5555

2y ago

สาวน้อย โตไปเด่วผมนู๋ก้อเยอะจ้าแม่☺️❤️

แม่บ้านนี้ซาวตอน23week คุณหมอแจ้งไม่มีอะไรผิดปกติ

2y ago

อย่าคิดมากน่ะค่ะ รอบหน้าค่อยดูใหม่อีกที