อยากสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 วิค คุณหมอซาวด์เจอน้องเจอหัวใจน้อง แต่ทำไมคุณพยาบาลถึงคล่ำหน้าท้องแล้วไม่เจอน้องนะ แม่แอบกังวล 🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

เครื่องซาวชัวที่สุดค่ะ ส่วนพยาบาลก็แค่ใช้มือคล่ำๆเนอะจะชัวเท่าเครื่ออัลตร้าซาวได้ใงค่ะแม่บ้านนี้ก็ซาวครั้งแรก11wก็เจอตัวน้องพร้อมหัวใจแล้วค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️❤️

น้องยังจิ๋วมากค่ะแม่ เจอหัวใจแล้วก็หายกังวลนะคะ ☺️