ขออนุญาตสอบถามคะ

น้องได้ 26+2 week น้ำหนัก1089 ไปซาวแร้วปากน้องเปนแบบนี้จะเปนอะไรไหมคะ..แม่แอบกังวล🥺🥺

ขออนุญาตสอบถามคะ
14 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ถ้าไม่ปกติหมอน่าจะบอกแล้วค่ะ

ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกอย่ากังวลค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์​นะค่ะแม่

คุณหมอได้บอกอะไรมั้ยคะ

2y ago

บ้านเราซาวด์ตอน5เดือน หมอจะดูให้หมด เริ่มจากหัว ถึงขา หมอจะบอก ปากปิดสนิทดีคะ