.

น้องได้8วันค่ะ แต่เหมือนน้องมีเสหะ เวลาน้องนอนเหมือนน้องหายใจไม่ค่อยออก เหมือนมีเสหะคิดยุคอน้อง น้องนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก่ยังไงค่ะ พาไปหาหมอ หมอให้แต่ยาละลายเสหะมากินค่ะ

.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ใช้หอมแดงทุบวางข้างๆที่นอนคะดีขึ้นเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ