สะดือแบบนี้ปกติไหมคะ?

แม่ๆค่ะ ขอปรึกษาหน่อยจ้า สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ น้องได้ 8 วันค่ะ ข้างนอกแห้ง ข้างในแฉะๆค่ะ

สะดือแบบนี้ปกติไหมคะ?
2 ตอบกลับ

ใช้คอทตอนบัสก้านเล็ก ซับให้สะอาด เช็ดด้วยแอลกอฮอลคะ เช็ดให้ถึงโคนเลย

ไม่ปกติค่ะ เช็ดลึกๆ ให้ถึงโคน ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอนะคะ