ปวดท้อง

น้องได้6เดือนแล้ว ยายป้อนกล้วยให้หลาน 3วันแล้วน้องไม่ถ่าย น้องเหมือนเบ่งแต่เบ่งไม่ออก ร้องไห้งอแงตอนเบ่งทุกครั้งต้องพาไปหาหมอไหมค่ะ หรือมีวิธีไหนทำให้น้องถ่ายบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สวนก้นคะชื้อร้านขายยาบอกอายุน้องด้วยนะคะเพราะที่สวนมีหลายแบบ