ลูกได้3เดือนแล้ว​ กินนมผง​แล้วให้น้องทานน้ำได้หรือยังค่ะ

ตอนนี้น้องกินนมผง​ สามารถกินน้ำได้ยังค่ะ​น้องได้3เดือนแล้ว

9 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ไห้ทานนมจนกว่าจะถึง6เดือนค่อยทานน้ำได้ เเต่นมผงไม่เเน่ใจค่ะ ว่าทานน้ำเลยได้ไหม

ถ้าไม่ใช่นมแม่ ป้อนนมผงนมชง จิบๆได้ค่ะนิดเดียว ไม่ให้เยอะนะคะ พอล้างคราบนม

กินนมผง​ ให้น้องกินน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วล้างปากล้างคอสองสามอึกได้ค่ะ

ทานได้นะค่ะจะได้ล้างคราบนมไปด้วยเลย ลิ้นจะได้ำม่เป็นฝาหนาๆๆค่ะ

กินนมผงให้น้องจิบๆล้างปากค่ะ ลิ้นจะได้ไม่เป็นฝ้าขาวค่ะ

หมอเราให้กินได้นะ แต่แค่ล้างปากสัก 2 จุ๊บค่ะ

ได้นิดหน่อยค่ะไม่ต้องเยอะ

ขอบคุณค่ะ

👇🏼