เด็ก6เดือน3วัน

สอบถามค่ะ น้องได้6เดือนแล้ว เอาผลไม้อะไรให้น้องกัดได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

น้องเริ่มคันเหงือกในน้องกัดยางที่เป่นของเล่นสำหรับเด็กไปก่อนนะคะ

ล่าสุดแตงกว่าจ้าาา.. ติดคอ หัวใจจิวาย แนะนำยางกัดก่อนดีกว่าค่ะ.

อย่าพึ่งให้กัดดีไหมคะ กลัวจะติดคอน้อง บดๆให้ก่อนดีกว่าค่ะ