ช่วยทีคะ

น้องได้2เดือน24วัน คุณแม่ต้องไปทำงานแล้ว ทำให้น้องเปลี่ยนนมกินทั้งนมผงและนมแม่ ตอนนี้5วันแล้วน้องไม่ถ่าย ตดอย่างเดียว มีงอแงบ้างทำไงให้น้องถ่ายดีคะ ตอนนี้คุณแม่เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมยี่ห้ออื่นให้น้องดูนะคะน้องอาจจะทานตัวนี้ไม่ถูกค่ะ

5y ago

แต่ตอนแรกเกิดน้องทานตัวนี้ก่อนสักพักนะคะ แล้ว นมแม่ไหลปกติ ถึงได้ทานนมแม่มาตลอดคะ