น้อง2เดือนไม่ถ่าย

ขอสอบถามหน่อยค่ะใครเป็นบ้างคือน้อง2เดือนแล้ว ปกติถ่ายทุกวัน มีเมื่อวานก่อนกับวันนี้เป็น3วันแล้วน้องไม่ถ่าย ไม่มีอาการงอแง แต่ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ปกติหรือป่าวคะ ขุนแม่กังวลใจมากคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

น้อง2เดือนไม่ถ่าย
1 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ล้วนไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

น้องถ่ายแร้วคะอึเปลียนเปนสีน้ำตาลอ่อนดูจากในเน็ตเห็นว่าปกติของเด็กตามวัยนี้คะโล้งใจไปคะ