น้องได้2เดือน25วันมีอาการเหงื่อออกที่หัวอย่างเดียวตามตัวไม่ออกผิดปรกติมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ที่ว่าตามตัวไม่ออกเหงื่อ เป็นเพราะเหงื่อมันซึมไปกับเสื้อผ้าน้องหรือเปล่าคะ คุณแม่อาจจะไม่ทันได้เห็น แต่ที่หัวจะสังเกตุง่ายกว่า ซึ่งเด็กเล็กเหงื่อออกที่หัวจะเห็นได้ง่ายเพราะไม่ค่อยมีผมด้วยคะ ลูกเราก็เหงื่อออกเยอะนะคะ เคยถามคุณหมอ บอกว่าเด็กหัวใจเต้นเร็วเหงื่อจะออกมากปกติคะ ถ้าของคุณแม่แน่ชัดว่าออกแต่หัวจริงๆก็ลองถามคุณหมออีกทีนะคะ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่น้องปกติดีทุกอย่าง น้องขี้ร้อนเหมือนพ่อ เลยไม่ได้เป็นปัญหา

ปกติค่ะ แม่ห่อตัวน้องแน่นเกินไปรึป่าว ตัวเด็กทารกอุณหภูมิสูงกว่าผู้ใหญ่นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า น้องขี้ร้อนเหงื่อชอบออกเวลาดูดนม

ถ้าบ้านนอกก็บอกว่าเป็นทรางคะ

ปกตินะคะ อาจจะขี้ร้อน

คิดว่าปกตินะคะ