อุจจาระน้องสีเขียว

น้องได้2เดือน10แบบนี้ปกติไหมคะน้องกินนมผงไม่ค่อยถ่ายบ้างครั้งถ่ายวันละครั้งบ้างครั้งก็1-2วันจะถ่ายสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อุจจาระน้องสีเขียว
1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนนมใหม่ให้น้องดีกว่าคะดูลักษณะสีและเนื้ออึมันเหนียวๆน้องน่าจะถ่ายออกมายากแน่เลยปวดบิดด้วยไหมน้องเวลาถ่าย