สอบถามค่ะ

เวลาน้องง่วงน้องหิวน้องจะร้องไห้งอแงไม่หยุดเอาให้กินก็ไม่กินเอานอนก็นอนยากแบบนี้ควรทำไงคะแม่ๆ น้องได้2เดือน10วันค่ะ

3 ตอบกลับ

เวลาน้องร้องงอแงแม่ต้องใจเย็นๆอุ้มเค้าโอ๋เค้าจนเค้าหยุด.พอหยุดร้องแล้วอย่าพึ่งจับนอนให้อยู่บนตักเราก่อนก็ได้ค่ะแล้วค่อยป้อนนมใหม่ลองวิธีนี้ดูลูกเราก็เป็นค่ะกว่าจะทำความเข้าใจกะลูกได้ก็เครียดมากๆประสาทจะกินกันเลยทีเดียว

อุ้มพาดบ่าแล้วลูบหลังค่ะ ฮัมเพลงไปด้วยเบาๆค่ะอกเค้าจะแนบอกเราแล้วเค้าจะสบายใจมากขึ้นค่ะ

4y ago

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ

ตอนแรกเกิดน้องเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ