การกินน

น้องได้2เดือน10วันแล้วค่ะแต่น้องกินแล้วอ๊วกเวลาเข้าเต้าก็ทำคอแข็งทำท่าจะอ๊วก น้ำหนักก็ไม่ค่อยเพิ่มจากถ่ายทุกวันก็ไม่ค่อยถ่าย

1 ตอบกลับ

ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันค่ะ น้ำหนักไม่เพิ่ม อาจเพราะน้ำนมแม่ค่ะ พยายามบำรุงค่ะ บ้านนี้แม่น้ำนมน้อยแต่น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ