งอแง

น้องได้1เดือน2อาทิตย์งอแงตอนกลางคืนหบับยากมากค่ะมีวิธีทำให้น้องไม่งอแงนอนง่ายๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการโคลิคค่ะแม่ โตกว่านี้เดี๋ยวก็หายค่ะ น้องจะเริ่มปรับตัวได้ดีขึ้นตอน3เดือนลองอุ้มน้อง พาเดินไปที่มืดๆ เดินไปเดินมาสัก4-5รอบนะคะ